Dự đoán SEO PowerSuite là bộ phần mềm SEO tốt nhất năm 2019 bao gồm 5 công cụ chuyên nghiệp đó là WebSite Auditor, Rank Tracker, SEO SpyGlass, LinkAssistant và BuzzBundle. Được chia thành 3 phiên bản: Free, Professional và Enterprise.

Dù là công cụ seo nào đi nữa, cũng không thể thay thế bạn làm nội dung cho website, vì vậy xu hướng seo 2019 là luôn viết nội dung cho web, tránh trùng lặp. Công cụ seo web tốt nhất 2019 là Google Website Tools.

Hiện nay, vào 09/2018 Google đã ra mắt công cụ quản trị web phiên bản mới. Phiên bản này tập trung vào phần index trang web dành cho chủ website, thống kê hiệu suất trang web, và phần sơ đồ trang web. Bên cạnh đó, trang AMP được google đưa lên hiện thị rõ nhất như một công cụ chính.

Giới thiệu bộ phần mềm SEO POWERSUITE – công cụ seo hỗ trợ

  1. Website Auditor là công cụ giúp kiểm tra toàn bộ website, phân tích đưa ra phương pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng trang web như: kiểm tra lỗi css, lỗi html, lỗi trùng lặp nội dung, các liên kết bị hỏng, thống kê toàn bộ link của trang web,…
  2. Rank Tracker là công cụ bộ SEO PowerSuite. Phần mềm Rank Tracker giúp kiểm tra nhanh thứ hạng website với hàng loạt từ khóa cùng lúc. Phân tích từ khóa, theo dõi đối thủ cạnh tranh.
  3. SEO SpyGlass là công cụ có tác dụng kiểm tra backlink của một trang web.
  4. Link Assistant là công cụ quản lý nguồn backlink hiệu quả.
  5. Buzzbundle là công cụ giúp lưu trữ thông tin đăng nhập, mật khẩu và lịch sử của các hoạt động xã hội của bạn chỉ bằng 1 phần mềm duy nhất. Bên cạnh đó Buzzbundle còn giúp chia sẻ nội dung website lên các trang mạng xã hội một cách hợp lý tránh tình trạng spam và giúp google index link trang web nhanh hơn.

Hướng dẫn càI đặt SEO POWERSUITE

Bước 1: Vào trang chủ download SEO PowerSuite Full phiên bản mới nhất tại đây https://www.link-assistant.com/download-success.html. Sau khi tải phần mềm về xong, các bạn giải nén ra và chọn file có đuôi .exe để cài đặt.

Bước 2: Tải phần mềm Privoxy tại trang web https://sourceforge.net/projects/ijbswa/

Bước 3: Cài đặt xong phần mềm Privoxy bạn mở file user.action trong thư mục C:\Program Files\Privoxy. Hoặc mở chương trình Privoxy chọn Options -> Edit User Actions

Bước 4: Chèn đoạn code sau: mục đích chặn phần mềm request tới server

{+block{link assistant.} +handle-as-empty-document}
www.link-assistant.com
208.115.108.42
link-assistant.com
.link-assistant.com

Bước 5: Để add proxy vào phần mềm, bạn hãy khởi động lần lượt các phần mềm lên sau đó nhấn Cancel khi phần mềm hỏi có tạo chiến dịch mới không. Sau đó tiếp tục chọn Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting và điền 127.0.0.1, port 8118. Làm tương tự như vậy cho các phần mềm trong SEO PowerSuite

Sau đó tiếp tục chọn Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting, check dấu tích vào “Use proxy” và điền thông số như sau “Address” 127.0.0.1 “Port” 8118 nhấn OK.

Bạn nhấn check để kiểm tra phần mềm privoxy có chạy hay chưa

Sau đó các bạn vào phần “Help” >> chọn “Registration info” nhập name và key vào.

Lưu ý: Key này vẫn có thể update lên phiên bản mới nhất vĩnh viễn: ( trước khi update nhớ copy ID và key của phần mềm ra tí còn nhập lại)

Key PROFESSIONAL. Mỗi phần mềm tương ứng với mỗi key

1/ LinkAssistant

Registered By: Mary Orth

Registration Key: LA-bcTOVcujXjpKyQ43

Registered By: Jennifer Hamm

Registration Key: RT-54JnBrcl87PHiI13


2/ Rank Tracker 

Registered By: Mary Orth

Registration Key: RT-bcYCBdNSPkcbDh90

Registered By: Jennifer Hamm

Registration Key: WA-54eX2IDFZa0j6qc7


3/ SEO SpyGlass

Registered By: Mary Orth

Registration Key: SSG-bcade9XJuFedtw5d

Registered By: Jennifer Hamm

Registration Key: SSG-54cA3swUsr3eqWb2


4/ WebSite Auditor

Registered By: Mary Orth

Registration Key: WA-bcOxpxdTw3Cwkr99

Registered By: Jennifer Hamm

Registration Key: LA-54TlcJWyrWKE3561

Bổ xung Key ENTERPRISE

1/ LinkAssistant

Registered By: SEOTUTS

Registration Key: LA-7d11133406674174


2/ Rank Tracker

Registered By: SEOTUTS

Registration Key: RT-7d2113052435079e


3/ SEO SpyGlass

Registered By: SEOTUTS

Registration Key: SSG-7d7351401232403d


4/ WebSite Auditor

Registered By: SEOTUTS

Registration Key: WA-7d46122321110616


5/ Buzzbundle

Registered By: SEOTUTS

Registration Key: BZ-7d76307543213547

Để update phiên bản mới hơn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ và kiểm tra xem có bản mới chưa nếu có thì vào Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting bỏ tích user proxy đi rồi xóa hết user và key đi rồi tắt đi khởi động lại phần mềm đợi nó update xong lại vào vào Preferences trên thanh công cụ -> Proxy Setting tích vào mục user proxy và nhập lại name và key là xong.

Lưu ý: Thao tác trên áp dụng cho cả bộ 4 phần mềm

Chú ý: Thao tác trên áp dụng cho cả bộ 5 phần mềm. Để khắc phục phần mềm Rank Tracker, WebSite Auditor, SEO SpyGlass, LinkAssistant và BuzzBundle bị báo lỗi “no internet connection” bạn chỉ cần chạy lại file privoxy.exe sẽ kết nối lại ngay.